หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
 
ที่ทำการ อบต.ระบำ
แหล่งท่องเที่ยว มรดกโลกห้วยขาแข้ง และ เขื่อนทับเสลา
ระบำน่าอยู่ ผู้คนสามัคคี มีดีมรดกโลกห้วยขาแข้ง
นายไกรศร วันละ
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลระบำ
ชุมชนเข้มแข็งด้วยคุณธรรม
จริยธรรม เมตตาธรรม
นำการศึกษา ให้ก้าวไกล
วัดบางไม้ไผ่ จ.อุทัยธานี
ผลผลิตคุณภาพดีจากเกษตรในตำบล
องค์การบริหารส่วนตำบล
ระบำ
อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี 61160
1
2
3
4
5
อบต.ระบำ ขอเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวตำบลระบำทุกท่านร่วมกันส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนาตำบลระบำของเราด้วยการให้ความร่วมมือ ร่วมใจ ในทุกๆ ด้าน และสามารถแจ้งปัญหาและความต้องการในการพัฒนาผ่านคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา อบต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นตัวแทนของท่านใ
     
 
 
 
 
 

 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
จังหวัดเคลื่อนที่ โครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562  
 

วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.  องค์การบริหารส่วนตำบลระบำ โดย คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานส่วนตำบล พนักงาน/เจ้าหน้าที่ สมาชิกสภาฯ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชน ร่วมต้อนรับ นายณรงค์  รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วย นายพยนต์ อัศวพิชยนต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี   นายสุรพล วงศ์สุขพิศาล   ปลัดจังหวัดอุทัยธานี   และส่วนราชการจังหวัด โดย นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี  เป็นประธานในพิธีเปิดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. จ.อน. และ โครงการ \\\"หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน\\\" จังหวัดอุทัยธานี ณ โรงเรียนบ้านห้วยเปล้า หมู่ 6 บ้านห้วยเปล้า ตำบลระบำ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี โดยมี นายอาคม แย้มนวล นายอำเภอลานสัก เป็นผู้กล่าวให้การต้อนรับ
จากนั้น ได้มอบทุนการศึกษาของกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 10 ทุน
- มอบเงินสนับสนุน ตามโครงการบ้านเมืองสะอาดคน ในชาติมีสุข “บวร” จำนวน 10,000 บาท ให้แก่ วัดห้วยเปล้า และโรงเรียนบ้านห้วยเปล้า และมอบถุงยังชีพ จำนวน 80 ชุด และการบริการแก่ประชาชนในด้านสุขภาพอนามัยที่หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.  และยังมีการบริการของรัฐ เช่น การทำบัตรประชาชนเคลื่อนที่ บริการตัดผมฟรี การจำหน่ายสินค้าราคาถูก สินค้าทางการเกษตร สินค้าโอท็อปในพื้นที่ ฯลฯ

 

ข่าว ณ. วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 16.19 น. โดย คุณ เจนจิรา แซ่เจ็ง

ผู้เข้าชม 81 ท่าน