อบต.ระบำ ขอเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวตำบลระบำทุกท่านร่วมกันส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนาตำบลระบำของเราด้วยการให้ความร่วมมือ ร่วมใจ ในทุกๆ ด้าน และสามารถแจ้งปัญหาและความต้องการในการพัฒนาผ่านคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา อบต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นตัวแทนของท่านใ
     
 
 
 
 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
จังหวัดเคลื่อนที่ โครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562  
 

วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.  องค์การบริหารส่วนตำบลระบำ โดย คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานส่วนตำบล พนักงาน/เจ้าหน้าที่ สมาชิกสภาฯ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชน ร่วมต้อนรับ นายณรงค์  รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วย นายพยนต์ อัศวพิชยนต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี   นายสุรพล วงศ์สุขพิศาล   ปลัดจังหวัดอุทัยธานี   และส่วนราชการจังหวัด โดย นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี  เป็นประธานในพิธีเปิดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. จ.อน. และ โครงการ \\\"หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน\\\" จังหวัดอุทัยธานี ณ โรงเรียนบ้านห้วยเปล้า หมู่ 6 บ้านห้วยเปล้า ตำบลระบำ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี โดยมี นายอาคม แย้มนวล นายอำเภอลานสัก เป็นผู้กล่าวให้การต้อนรับ
จากนั้น ได้มอบทุนการศึกษาของกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 10 ทุน
- มอบเงินสนับสนุน ตามโครงการบ้านเมืองสะอาดคน ในชาติมีสุข “บวร” จำนวน 10,000 บาท ให้แก่ วัดห้วยเปล้า และโรงเรียนบ้านห้วยเปล้า และมอบถุงยังชีพ จำนวน 80 ชุด และการบริการแก่ประชาชนในด้านสุขภาพอนามัยที่หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.  และยังมีการบริการของรัฐ เช่น การทำบัตรประชาชนเคลื่อนที่ บริการตัดผมฟรี การจำหน่ายสินค้าราคาถูก สินค้าทางการเกษตร สินค้าโอท็อปในพื้นที่ ฯลฯ

 

ข่าว ณ. วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 16.19 น. โดย คุณ เจนจิรา แซ่เจ็ง

ผู้เข้าชม 60 ท่าน

 
 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย